Tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh ngày 26-5-2018

Tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh cập nhật mới nhất ngày 26-5-2018

Theo ghi nhận tại công trường ngày 26/5, tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh hiện đang được chủ đầu tư tích cực đẩy mạnh. Một số hạng mục hiện đã được chủ đầu tư nghiệm thu từ phía nhà thầu, một số hạng mục còn lại đang được gấp rút hoàn thiện.

tien-do-gelexia-ngay-26-5-2018

Cụ thể, tại tòa CT3, chủ đầu tư đang cho triển khai những công đoạn cuối của việc hoàn thiện tầng trung tâm thương mại. Hạng mục bể bơi về cơ bản đã xong và đang được lên kế hoạch khai trương trong tháng 6. Khu sảnh lễ tân cũng đang được hoàn thiện cảnh quan, trồng cây, trồng hoa…tất cả những điều này đang dần dần góp phần hoàn thiện bộ mặt Gelexia Riverside theo kỳ vọng của cư dân.

Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh không thể thiếu phần tiến độ tổng quan của cả 3 tòa còn lại. Về cơ bản, CT1, CT2A và CT2B cũng đang gấp rút hoàn thiện để hướng tới mục đích bàn giao căn hộ sớm cho cộng đồng cư dân Gelexia Riverside. Một số hạng mục cơ bản đã được CĐT nghiệm thu từ phía nhà thầu như thang máy, cảnh quan và đường nội khu phía dưới cũng đã được triển khai khoảng 70%. Kỳ vọng về việc nhận nhà sớm của cộng đồng cư dân Gelexia Riverside tính đến thời điểm này vẫn hoàn toàn thực tế.

tien-do-gelexia-ngay-26-5

Liên quan đến con đường 40m nối từ vành đai 3 đi ngang qua dự án, con đường mà hầu hết cư dân đầu quan tâm, hiện tại tiến độ con đường này đã xong phần lu nền cơ bản cho đến đoạn giao cắt với đường 727 Tam Trinh. Công đoạn rải nhựa sẽ được dự kiến triển khai trong đầu tháng 7, như vậy là đến thời điểm nhận bàn giao nhà, đoạn đường này chắc chắn sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hạ tầng giao thông của Gelexia chắc chắn sẽ được nâng tầm và giá trị sống của cư dân Gelexia chắc chắn cũng sẽ được cải thiện.

Tags: tiến độ gelexia riverside, tiến độ chung cư gelexia riverside, tiến độ chung cư 885 tam trinh, tiến độ chung cư 727 tam trinh, tiến độ liền kề gelexia riverside, tiến độ liền kề 885 tam trinh, tiến độ liền kề 727 tam trinh, tiến độ liền kề gamuda, tiến độ liền kề gamuda st5, tiến độ liền kề gamuda dahlia home, tiến độ liền kề gamuda thược dược, tiến độ louis city hoàng mai, tiến độ louis city tân mai, tiến độ liền kề louis city hoàng mai, tiến độ liền kề louis city tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};