Tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở có gì đột phá từ chủ đầu tư

Tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở

Theo thông tin dự kiến, tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở sẽ chia làm 7 đợt linh hoạt. cùng với chính sách cho vay ưu đãi trả chậm. Chắc chắn đây sẽ là một cơ hội mua nhà rất tốt cho khách hàng có nhu cầu.

tong-quan-aurora-garden-727-tam-trinh

Cụ thể, theo thông tin dự kiến mới được cập nhật, tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở sẽ được chia làm 7 đợt như sau: Đợt 1 khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, đợt 2-3: 10% giá trị căn hộ, đợt 4-5: 15% giá trị căn hộ, đợt 6: 25% giá trị căn hộ nhận bàn giao nhà và đợt 7 :5% khi nhận sổ đỏ. Với tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở theo 7 đợt linh hoạt thế này, chắc chắn áp lực tài chính của khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được giảm đi không nhỏ. Cùng với lãi suất ưu đãi của ngân hàng, vấn đề an cư còn lại có lẽ chỉ là việc chọn xem căn hộ nào phù hợp với nhu cầu mà thôi. Đây cũng chính là hướng đi mà Gelexia Riverside đã từng áp dụng và được khách hàng đánh giá là rất hợp lý.

Tất nhiên, tiến độ thanh toán Aurora Garden Yên Sở nêu trên chỉ là tiến độ dự kiến mang tính chất tham khảo. Thông tin chính thức vẫn còn phải phụ thuộc vào công bố có xác nhận từ phía chủ đầu tư. Có lẽ, thời điểm đó cũng không còn xa bởi dự kiến ngày 18/11 tới đây chủ đầu tư sẽ chính thức công bố các thông tin liên quan đến sản phẩm của dự án này đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với người hàng xóm là dự án chung cư Gelexia Riverside đã hết hàng, với nhu cầu thực tế về nhà ở trong khu vực, chắc chắn Aurora Garden Yên Sở sẽ tạo được một sức hút rất lớn trong thời gian tới đây. Những thông tin hạn chế ở thời điểm hiện tại không hề làm giảm đi sức nóng và sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án này ngay trong thời điểm hiện tại.

Tiến độ Aurora Garden Yên Sở đã có thông tin dự kiến, với khách mua ở thật thì đó là cơ sở để tham khảo, với khách đầu tư thì có lẽ thế là đã quá đủ để xuống tiền đặt chỗ. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, khách hàng vui lòng gọi 0901.077.333 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

DỰ ÁN AURORA GARDEN YÊN SỞ CHỦ ĐẦU TƯ VIMEFULLAND

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};