Gelexia Riverside thay đổi bộ mặt toàn dự án nhờ hoàn thiện tiện ích

Tiện ích hoàn thiện thay đổi bộ mặt Gelexia Riverside

Gelexia Riverside tiến độ tại công trường dự án đang được chủ đầu tư cho hoàn thiện hạng mục tiện ích cây xanh. Điều này đang góp phần thay đổi bộ mặt dự án: hoàn thiện hơn, sinh động hơn và hạnh phúc hơn cho những cư dân tương lai.

tien-ich-hoan-thien-gelexia-riverside

Cụ thể, đoạn đường bắt đầu từ cổng chào dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện và đi vào sử dụng. Cùng với đó là đường nội khu của khu liền kề Nv1-Nv2 và Nv3, điều này đang tô điểm cho một Gelexia Riverside lung linh và đáp ứng được phần lớn kỳ vọng của cư dân dự án. Các cây xanh cũng được chủ đầu tư cho trồng mới ven các tòa nhà và ven trục đường đi vào dự án. Chắc chắn, chỉ trong thời gian ngắn, thời điểm cư dân nhận nhà sẽ là một Gelexia rất khác. Một Gelexia hoàn hảo một Gelexia riverside cực kỳ đáng sống.

Bể bơi tại Ct3 cũng đã được hoàn thiện và cơ bản đã có thể đưa vào sử dụng, bể bơi ở Ct1 cũng đang được gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối trước khi bàn giao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, khi nhận nhà thì các tiện ích cơ bản dành cho cư dân sẽ được hoàn thiện 100% để phục vụ nhu cầu sinh hoạt giải trí.

Con đường 40m cũng đã được hoàn thiện đến chân tòa Ct2a, và điều này cũng giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn về việc di chuyển trong việc đi qua con đường này, tiếp cận về hướng vành đai 3 hoặc hướng về phía Tây Trà, Lĩnh Nam…Việc di chuyển sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho cư dân Gelexia Riverside.

tien-ich-hoan-thien-gelexia

Tiện ích đang dần được hoàn thiện, dự án đang dần được bàn giao, kỳ vọng về một Gelexia Riverside  như một tổ ấm ước mơ – bến bờ hạnh phúc đang dần thực tế hơn bao giờ hết. Có thể nói, Gelexia đang ngày càng chuyển mình một cách mãnh liệt để hiện thực hóa ước mơ của cư dân.

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE

Tags: vincity gia lâm,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};