Toà ct2a Gelexia Riverside-cách đặt chỗ-mua chung cư

Toà CT2A Gelexia Riverside – Cách đặt chỗ

Toà CT2A Gelexia Riverside theo thông báo của, Chủ đầu tư sẽ ra hàng trong trung tuần tháng 10. Vậy, khách hàng làm cách nào để đặt chỗ giữ lại căn hộ mà mình ưng ý? Bởi ngay khi ra hàng, chắc chắn sẽ có một số lượng lớn hàng được giao dịch ồ ạt.

toa-ct2a-gelexia-885-tam-trinh

Theo anh Mr.Vinh, một khách hàng mua không kịp căn hộ C4 – C5 tòa Ct3 chia sẻ: trước thời điểm ra hàng toà CT3 gia đình tôi đã nhắm mua căn hộ C4-C5, nhưng do chủ quan không đặt chỗ trước nên gia đình không nắm được cơ hội và phải xếp sau các gia đình đã đặt chỗ. Chính vì vậy, khi nghe tin tòa CT2A  Gelexia 885 Tam Trinh sắp ra hàng, chúng tôi đã tiến hành đặt chỗ ngay cho căn hộ loại A của tòa này.

Như vậy có thể hiểu sức hút và độ hấp thụ thị trường của Gelexia 727 Tam Trinh lớn như thế nào. Trên thực tế, việc khách hàng đặt chỗ là để đảm bảo quyền ưu tiên cho khách hàng ngay khi chủ đầu tư bung hàng.

Tiền đặt chỗ của khách hàng ngay lúc đó sẽ được chuyển thành đặt cọc và chắc chắn khách sẽ được quyền mua căn hộ ưng ý. Trường hợp giá và tầng ra hàng lúc đó không phù hợp, khách hàng có quyền thu hồi lại phần chi phí đặt chỗ này mà không mất phụ phí nào.

toa-ct2a-gelexia-727-tam-trinh

Trở lại với việc ra hàng toà CT2A Gelexia Riverside, theo thông tin của PKD dự án, hiện có một số lượng lớn khách hàng đang quan tâm đặt chỗ. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đây là một việc tốt.

Tuy nhiên theo khuyến cáo của CĐT, khách hàng nên đặt chỗ tại các đơn vị phân phối chính thức và có văn phòng đặt tại dự án. Hiện dự án đang được phân phối bởi 4 đơn vị phân phối chính thức được CĐT ủy quyền. Trong đó TGV là đơn vị có VP tại 21/885 Tam Trinh.

Vậy khách hàng muốn đặt chỗ mua căn hộ toà CT2A Gelexia Riverside có thể đến văn phòng của sàn TGV để làm các thủ tục cần thiết. Hơn tất cả, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị phân phối.

Tags: toà CT2A Gelexia Riverside,Gelexia riverside, Tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};