Tổng Quan Liền kề Gamuda ST5 Dahlia Home- đẳng cấp từ những điều cơ bản nhất!

Tổng Quan Liền kề Gamuda ST5 Dahlia Home- đẳng cấp từ những điều cơ bản nhất!

Liền kề Gamuda ST5 Dahlia Home, hay còn được gọi là tiểu khu hoa Thược dược, một loài hoa tượng trưng cho sự tri ân vì hoa chưa tàn thì các nụ mới đã mọc đầy, không ngừng nghĩ ngơi như các loài hoa khác.

tong-quan-lien-ke-gamuda-dahlia

Dahlia Home là dự án cuối cùng nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens. Khu biệt thự liền kề Dahlia Home được đánh giá là đẳng cấp và tối ưu bậc nhất trong tổng thể toàn khu Gamuda. Dahlia Home được chăm chút tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất từ yếu tố cảnh quan, cộng đồng và tiện ích nội khu nhằm  tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, trong lành văn minh và đẳng cấp cho mọi cư dân. Và đây cũng là một sự tri ân đặc biệt của chủ đầu tư dành cho khách hàng mua dự án.

Với ông lớn Chủ Đầu Tư: Gamuda Land Việt Nam, chắc hẳn khách hàng không hề cảm thấy lạ lẫm với cái tên này. Đây chính là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản của Malaysia, và đây cũng chính là ông lớn đã góp phần làm thay đổi bộ mặt hạ tầng phát triển khu vực Nam thành phố lên một tầng cao, một đẳng cấp mới.

Liền kề Gamuda ST5 Dahlia Home tọa lạc tại khu 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hà Nội, được đánh là một khu đất vàng tại Hà Nội khi mà từ dự án khách hàng có thể dễ dàng tiệm cận vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường quy hoạch mở rộng như: Yên Duyên- Minh Khai, trục 40m kéo dài vành đai 3 với Timecity, Nguyễn Khoái mở rộng…vv. Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích giáo dục y tế hàng đầu cấp quốc gia chỉ dưới 20 phút di chuyển.

tong-quan-lien-ke-gamuda-dahlia-homes

Loại hình sản phẩm tại dự án là Liền kề mang phong cách nhà vườn nghỉ dưỡng sẽ đem lại sự thư thái và cuộc sống an nhiên cho chủ nhân sở hữu. Với ý tưởng vườn trong phố, cuộc sống hài hòa với thiên nhiên Dahlia Home với quy mô 362 căn hộ liền kề sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Dahlia Home- đẳng cấp từ những điều cơ bản nhất, và Dahlia Home đang tạo ra một sự khác biệt lớn một xu thế mới trong cách sống cũng như lựa chọn môi trường sống trong giai đoạn hiện nay.

Tags: Liền kề gamuda st5 , liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược,liền kề gamuda, liền kề biệt thự, liền kề gamuda aris, liền kề, liền kề 885 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề gelexia 885 tam trinh, liền kề 727 tam trinh, liền kề st5, liền kề dahlia homes, liền kề thược dược, biệt thự gamuda.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};