Tổng quan Aurora Garden Yên Sở Tam Trinh thông tin cập nhật mới nhất

Cập nhật thông tin tổng quan Aurora Garden Yên Sở Tam Trinh

Liên quan đến người hàng xóm ồn ào Aurora Garden Yên Sở hay còn gọi là Vimefulland 727 Tam Trinh, các thông tin tổng quan đang dần được hé lộ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản để cư dân Gelexia Riverside tham khảo.

tong-quan-aurora-garden-yen-so

Theo đó, Chủ đầu tư dự án Aurora Garden Tam Trinh là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hòa Bình, Vimefulland là đơn vị phát triển dự án. Vimefulland 727 Tam Trinh được thiết kế bởi NKB Archi và quản lý dự án bởi đơn vị quản lý dự án nổi tiếng Savills Việt Nam.

Tổng quan Aurora Garden 727 Tam Trinh được xây dựng trên khuôn đất khoảng 1,7ha với mật độ xây dựng khoảng 41,5%. Trong đó, Tổng diện tích xây dựng nhà cao tầng là 3836,8 m2, tổng diện tích xây dựng nhà thấp tầng là 3363,6 m2.

Quy mô Vimefulland 727 Tam Trinh bao gồm 2 tòa chung cư với 945 căn hộ chung cư, các căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích và bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp. Đây cũng là định hướng về dòng sản phẩm mà tập đoàn hướng tới. Khu thấp tầng sẽ là 43 căn hộ liền kề và shophouse dự kiến diện tích tiêu chuẩn 75m2; căn góc 100m2, ,mặt tiền 5m.

Hiện giá bán liền kề thấp tầng Aurora Garden 727 Tam Trinh chưa được đưa ra, giá bán dự kiến sản phẩm chung cư thì được dự đoán ở con số 27tr/m2. Tất cả những con số này sẽ được rõ ràng hơn khi Vimefulland 727 Tam Trinh chính thức mở bán trong thời gian ngắn sắp tới.

Dự kiến, lịch mở bán Vimefulland 727 Tam Trinh sẽ được triển khai trong khoảng tháng 12. Đó là thời điểm dự kiến tiến độ tổng quan Aurora Garden hoàn thiện cost 0.00 đáp ứng điều kiện quy định của luật BDS về yêu cầu mở bán. Hiện tại, dự án theo nhìn nhận thực tế tại công trường vẫn đang được tập trung mạnh ở hạng mục thi công móng hầm.

Aurora-garden--yen-so

Nhìn chung, thông tin tổng quan Aurora Garden Yên Sở hiện còn đang ở mức hạn chế và các thông tin chỉ dừng lại ở góc độ dự kiến. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến người hàng xóm tương lai này cho bà con cư dân Gelexia Riverside được rõ.

GELEXIA RIVERSIDE: NHỮNG THƯỚC PHIM QUAY CHẬM ẤN TƯỢNG NHẤT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};