Chương trình trải nghiệm xanh tại liền kề Dahlia Homes - 0901077333

Chương trình trải nghiệm xanh tại liền kề Dahlia Homes – 0901077333

Nhằm tạo ra một không gian trải nghiệm chân thực và giúp cho khách hàng có một góc nhìn thực tế nhất tại dự án liền kề Dahlia Homes. Chủ đầu tư dự án đã lên lịch tổ chức một buổi trải nghiệm xanh tại dự án vào ngày 21/4/2018.

le-mo-ban-gamuda-dahlia-homes

Đến với buổi trải nghiệm xanh tại liền kề Dahlia Homes, khách hàng sẽ được tham quan toàn bộ hệ thống tiện ích xanh, các hệ thống tiện ích y tế giáo dục đẳng cấp ngay tại dự án. Bên cạnh đó là cảm giác chân thực nhất về một không gian sống đảm bảo an ninh, riêng tư, nhưng cũng vô cùng tiện lợi.

Buổi trải nghiệm xanh tại liền kề Dahlia Homes cũng là cơ hội để khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, hợp lý nhất trong quần thể dự án. Bên cạnh đó, buổi trải nghiệm cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ nhất giải đáp những thắc mắc (nếu có) của khách hàng.

ho-t-đ-ng-c-a-tr--em-t-i-dahlia-home

Ngoài việc đắm chìm vào không gian sống xanh, tiện ích.Khách hàng còn được trải nghiệm và đắm chìm vào không gian nghệ thuật do các nghệ sĩ khách mời đem lại, những thành viên khách mời nhỏ tuổi cũng có không gian riêng để bay bổng với sáng tạo tuổi thơ của mình. Điều đặc biệt trong chương trình này đó là những cơ cấu phần quà hấp dẫn cho các khách mời tham dự. Cụ thể, với khách hàng đặt mua thành công được tặng ngay phần quà là 1 xe máy SH trị giá 100tr đồng, khách hàng tham dự có cơ hội nhận 1 iphone X trị giá 24 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

giai-thuong-lien-ke-dahlia-homes

Để đăng ký tham dự chương trình trải nghiệm xanh tại liền kề Dahlia Homes, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận quản lý dự án qua số 0901.077.333 để nhận vé mời và đăng ký tham dự.

Nguồn:lienkegamuda.vn

tags: chung cư gelexia riverside, gelexia riverside, 885 tam trinh, 727 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề yên sở, liền kề tam trinh, liền kề hoàng mai, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda thược dược, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề st5 gamuda, liền kề dahlia homes gamuda, liền kề thược dược gamuda, chung cư gamuda, chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai, liền kề louis city hoàng mai, louis city hoàng mai, louis city tân mai, liền kề, biệt thự.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};