Thông tin dự án trường tiểu học chất lượng cao Yên Sở tại Gelexia Riverside

Thông tin dự án trường tiểu học chất lượng cao Yên Sở tại Gelexia Riverside

Liên quan đến kế hoạch triển khai dự án trường tiểu học chất lượng cao Yên Sở tại Gelexia Riverside, ngày 11/4 vừa qua, UBND Q.Hoàng Mai đã chính thức phát hành quyết định số 1587 về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu giai đoạn chuẩn bị.

b-n-đ--trư-ng-h-c-gelexia-riverside

Theo đó, kế hoạch lựa chọn nhà thầu cho giai đoạn chuẩn bị đầu tư sẽ được triển khai trong quý II năm 2018 với tổng giá trị là hơn 765.000.000. Như vậy là có thể thấy, ngay sau thời điểm cư dân Gelexia Riverside nhận bàn giao căn hộ, nhiều khả năng UBND quận sẽ tiến hành triển khai hạng mục thi công trường tiểu học chất lượng cao Yên Sở, và khả năng cao là năm 2019 sẽ hoàn thành dự án và đưa vào sử dụng. Lưu ý, dự án sẽ được triển khai ngay sát khuôn viên của khu liền kề thấp tầng.

quyet-dinh-xay-truong-o-gelexia

Như vậy có thể thấy, trong thời gian ngắn sau khi cư dân Gelexia Riverside ổn định chỗ ở, hạ tầng giáo dục của cư dân dự án sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của UBND quận Hoàng Mai. Đương nhiên trong thời gian đầu các phụ huynh có con nhỏ cũng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục hiện tại cách dự án không xa, đó là trường cấp 1 – cấp 2 Yên Sở (cách dự án 800m). Việc có thêm trường tiểu học chất lượng cao Yên Sở ngay sát dự án sẽ giúp cho cư dân có thêm nhiều sự lựa chọn cho cư dân trong quyết định chăm lo giáo dục cho con em của mình.

van-ban-dau-thau-xay-truong-gelexia

Dự án hoàn thiện, bàn giao đầy đủ tiện ích cùng với sự quan tâm sát sao từ phía lãnh đạo quận đã khiến cho Gelexia Riverside đang trở thành dự án được chờ đợi nhất trong thời gian sắp tới. Đương nhiên, với những hạ tầng giáo dục đã được quy hoạch triển khai, với những hạ tầng giao thông tiện ích đang chuẩn bị đưa vào sử dụng,chắc chắn môi trường sống lại Gelexia Riverside sẽ là môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Tags: trường học gelexia riverside, trường học yên sở, trường học yên duyên, trường tiểu học gelexia, trường trung học cơ sở gelexia riverside, trường quốc tế, trường singapore, trường liên cấp, trường chuẩn quốc gia,liền kề gelexia riverside, chung cư gelexia riverside, gelexia riverside, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược, louis city hoàng mai, louis city tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};