Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Dự kiến mở bán phân khu The Hero

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ: Dự kiến mở bán phân khu The Hero

Việc mở bán phân khu nào tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ phụ thuộc vào sự lựa chọn của chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo thông tin dự kiến, phân khu The Hero sẽ ra mắt thị trường đầu tiên trong thời gian sắp tới.

phân-khu-hero-vincity-sportia-tây-m-

Phân khu The Hero của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nằm sát mặt đại lộ Thăng Long chắc chắn sẽ là phân khu được thị trường quan tâm nhất. Ưu điểm chính của phân khu này đến từ chính vị trí mà nó sở hữu, sự thuận tiện trong giao thông, tiếp cận tuyến chính giao thông là điều dễ dàng nhận thấy đối với cư dân tương lai sở hữu căn hộ tại The Hero. Bên cạnh đó, mặt còn lại còn được tiếp giáp với Lê Trọng Tấn kéo dài tạo nên một lợi thế có thể nói là tuyệt đối dành cho “Người Hùng” của Vincity Sportia.

Ngoài ra, đây cùng là phân khu nằm kế Ga Metro số 5 (Văn cao – Hoà lạc) ,Metro số 6 (Ngọc Hồi – Nội Bài). Điều này cũng có nghĩa là trong tương lai, tính kết nối hạ tầng giao thông tại phân khu này sẽ gần như được coi là huyết mạch chung trong tổng thể của Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ.

Với 9 tòa chung cư cùng 2 cụm tiện ích riêng biệt gồm các sân thể thao ngoài trời, bể bơi, chòi nghỉ, khu vui chơi trẻ em…, phân khu The Hero của Vincity Sportia chắc chắn sẽ là lá cờ tiên phong của tổng thể dự án. Hình ảnh của The Hero trong thời gian tới cũng sẽ là một hình đại diện hết sức chân thực cho một tổng thể Vincity nói chung, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và Vincity Gia Lâm nói riêng.

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến mở bán phân khu The Hero, và với những nhà đầu tư nhạy bén thì chỉ cần thế là đủ. Mọi thông tin cập nhật về lịch mở bán cũng như chính sách bán hàng sẽ được liên tục đăng trên cổng thông tin website khách hàng có để lại thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký để được liên tục nhận thông tin cập nhật của dự án.

DỰ ÁN CHUNG CƯ VICNITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};